iPhone 7 được đánh giá có hiệu năng vượt mặt cả Galaxy Note 7

Kết quả của cuộc thử nghiệm về hiệu năng giữa iPhone 6s và Galaxy Note 7 cho ra kết quả sản phẩm của Apple tỏ ra vượt trội hơn. Chính vì thế, nhiều người tin rằng Galaxy Note 7 sẽ khó lòng so bì được với hiệu năng mà iPhone 7 sắp ra mắt của Apple sở hữu. Đây sẽ là một ưu thế lớn của điện thoại iphone 7 trong quá trình cạnh tranh trên thị trường.

Hiệu năng của iPhone 7 được đánh giá cao hơn Galaxy Note 7.

Hiệu năng của iPhone 7 được đánh giá cao hơn Galaxy Note 7.

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi iPhone 7 của Apple sẽ chính thức được giới thiệu và bán ra trên thị trường. Đã có rất nhiều thông tin liên quan tới sản phẩm lần này của Apple bị rò rỉ trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan được kiểm chứng và khẳng định là sự thực.

Có vẻ như sẽ không có quá nhiều khác biệt, đột phá trên thế hệ iPhone lần này của Apple. Song gần như có thể chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được trang bị có vi xử lý tốt hơn, cải thiện khả năng chụp ảnh so với những thế hệ trước của mình. Đây là xu thế chung mỗi lần ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Khi mà sản phẩm mới của Samsung có hiệu năng còn kém hơn so với iPhone 6s.

Khi mà sản phẩm mới của Samsung có hiệu năng còn kém hơn so với iPhone 6s.

iPhone 7 được cho là sẽ sở hữu Apple A-series – con chip có chất lượng tốt nhất về hiệu năng hiện nay, khả năng tối ưu hóa phần mềm của iOS… là những nhân tố giúp cho chất lượng sử dụng iPhone 7 của người dùng tăng cao, mượt mà và hoàn hảo hơn.

iPhone 6s sở hữu vi xử lý A9 của Apple. Sản phẩm này khi mang ra so sánh với Galaxy Note 7 đã cho ra kết quả ấn tượng. Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có lý do để tin tưởng rằng iPhone 7 sẽ ra mắt tới đây sở hữu hiệu năng ấn tượng mà Galaxy Note 7 khó có thể sánh kịp.

Giúp iPhone 7 có thêm một ưu thế trong cuộc cạnh tranh sắp tới đây.

Giúp iPhone 7 có thêm một ưu thế trong cuộc cạnh tranh sắp tới đây.

Tuy nhiên, mọi sự so sánh, đánh giá chỉ mang tính chất tương đối. Việc iPhone 7 hay Galaxy Note 7 có hiệu năng tốt hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi người sẽ có những đánh giá và sự lựa chọn khác nhau cho riêng mình.