iPhone 6S Plus cũ vẫn rất mạnh

Tuy không còn là Smartphone đứng đầu về hiệu năng, nhưng dien thoai iphone 6s plus cu vẫn là rất mạnh ở thời điểm hiện tại với sự trợ giúp đắc lực của con chip A9.

Thiết kế viền cong tạo cho iPhone S6 Plus cũ thêm vẻ nhẹ nhàng, mềm mại

Thiết kế viền cong tạo cho iPhone S6 Plus cũ thêm vẻ nhẹ nhàng, mềm mại

Thiết kế của chiếc iPhone 6S Plus cũ được hoàn thiện hơn hẳn so với iPhone 6 Plus. Khác với người anh em iPhone 5S, iPhone 6S Plus cũ đã không còn sự vuông vức và cứng rắn của kim loại, mà thay vào đó là vẻ đẹp tinh tế đến từ những đường viền cong quanh máy cùng những chi tiết được cắt gọt rất tỉ mỉ mang đến nét sang trọng khó diễn tả được.

Được trang bị màn hình Retina Full HD với độ phân giải cao, độ sáng mạnh cùng độ tương phản cao tạo nên một iPhone 6S Plus tuy cũ nhưng vẫn cho độ hiển thị vô cùng rõ nét, cùng dàn màu sắc vô cùng rực rỡ.

Không những thế, iPhone 6S Plus cũ còn được nhiều người đánh giá cao tính năng cảm ứng 3D Touch độc đáo mới lần đầu xuất hiện. Trải nghiệm tính năng 3D Touch trên iPhone 6S Plus cũ cho phép người dùng tùy chọn nhanh các ứng dụng tùy theo lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần thiết phải chọn vào ứng dụng. Đây được xem là công cụ giúp truy cập vào ứng dụng nhanh hơn, giúp tiết kiêm thời gian, đồng thời, giúp tạo thêm một trải nghiệm truy cập ứng dụng mới lại bằng lực ấn mạnh nhẹ lên màn hình.

Cấu hình cực khủng với chip A9 và 2GB RAM

Cấu hình cực khủng với chip A9 và 2GB RAM

Sức mạnh của iPhone 6S Plus cũ còn đến từ Chip Apple A9 với ưu điểm lớn nhất về đồ họa cho phép iPhone 6 Plus chạy được nhiều game đồ họa nặng hay một số phần mềm ứng dụng đồ họa 3D cao mà không lo giật hay bị đẩy ra ngoài.

Thêm vào đó, iPhone 6S Plus còn được trang bị viên pin 2750 mAh, thêm thời lượng sử dụng cho thiết bị, ngoài ra, việc đưa tính năng tiết kiệm năng lượng vào màn hình Retina cũng giúp máy tiết kiệm dung lượng pin cực tốt.

Và với mức giá vừa phải, bạn có thể sở hữu ngay một siêu phẩm iPhone 6S Plus cũ với đầy đủ tính năng.